Nhiều ưu đãi khi mua nhà tại The golen An Khánh trong tháng 8

Theo chủ đầu tư Sông Đà Hoàng Long, 80% trong tổng số 2000 căn hộ của dự án đã có chủ, chỉ còn một số ít căn đang đợi cư dân tương lai. Chủ đầu tư sẽ dành những ưu đãi hấp dẫn cho khách mua những căn hộ cuối cùng của dự án. Ngoài miễn phí dịch vụ 5 năm, khách vay ngân hàng mua nhà còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Sau đó, mức lãi suất sẽ tính trên lãi suất tiền gửi 24 tháng cộng thêm biên độ 3,5% một năm.

Khách hàng không tham gia chương trình ưu đãi lãi suất sẽ được chiết khấu 1,5% trên giá bán chưa bao gồm thuế VAT đối với giao dịch đến hết tháng 9. Với các căn hộ tòa C,A, khách mua nhà từ nay đến 30/9 còn được chiết khấu thêm 0,5% sau khi áp dụng những chính sách ưu đãi trên.

Dự ánThe golden An Khánh được vị trí đắc địa và trong quần thể vinhome thăng long.

Dự án The golden An Khánh tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn kéo dài (Hoài Đức, Hà Nội). Tại đây có hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng khu vực trung tâm Hà Nội và các khu đô thị mới phát triển năng động với tiện ích hiện đại và đồng bộ.

Nằm trong khu vực có mật độ xây dựng cao nhưng The golden An Khánh lại hưởng tiện ích từ hai hồ điều hòa lớn có diện tích 13ha, 11ha và công viên cây xanh. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 38,5%, dự án dành quy hoạch chính cho các khu vui chơi, cây xanh và đường dạo nội khu.

Thiết kế của The golden An Khánh gồm 5 toà tháp cao từ 18 đến 32 tầng cung cấp 2000 căn hộ với 2 tầng để ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, khu chức năng học tập, khu tiện ích, dịch vụ, khu vui chơi trẻ em…

polyad

Bể bơi nước mặn 4 mùa và nhiều tiện ích hàng đầu cho cuộc sống năng động và tiện nghi tại The golden An Khánh.

Điểm nhấn của The golden An Khánh chính là không gian xanh phủ kín căn hộ. Dự án được bao bọc bởi cảnh quan cây xanh xung quanh và hồ nước, tầng thượng thiết kế như một khu vườn thượng uyển trên cao. Chủ đầu tư tận dụng tối đa diện tích để trồng cây xanh như ban công ở khu vực hành lang giữa các tầng. Cứ cách khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn chung làm điểm nhấn.

The golden An Khánh khi bàn giao nhà toàn bộ đều full nội thất. Toàn bộ nước cấp trong tòa nhà được xử lý qua hệ thống thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ màng lọc UF. Cư dân có thể thoải mái uống nước trực tiếp từ bất cứ vòi nào trong căn hộ hay ngoài dự án. Với tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, nước thải được thu gom để xử lý trong hệ thống tưới cây tự động, chăm sóc màu xanh tươi mát cho tòa tháp. .

polyad

Dự án The golden An Khánh  tòa 18T1+18T2 đã chuẩn bị bàn giao trong tháng 11/2016, Tòa 32T đã thi công nên tầng 6, đang chuẩn bị thi công lên tầng 7. Sàn bất động sản Đất Vàng, hotline: 0949.165.858. Chi tiết xem tại: www.ankhanh.duannha24h.com 

The golden An Khánh đang gấp rút hoàn thành những hạng mục cuối để hoàn thiện vào tháng 10 tới nhân ngày giải phóng Thủ đô. Chủ đầu tư Sông Đà Hoàng Long cho biết, hiện cả hai tòa 18T1 và 18T2 của dự án đã gần hoàn thiện xong tòa nhà. Dự kiến cuối tháng 10 này sẽ hoàn thành của dự án đối với hai tòa 18T1+18T2 và bàn giao sớm trước kế hoạch 3 tháng.

Để bảo đảm chất lượng thi công tốt, ngay từ giai đoạn bắt đầu triển khai dự án, The golden An Khánh đã lựa chọn những đơn vị nhà thầu có năng lực và uy tín trên thị trường. Dự án được thiết kế cảnh quan bởi NKB-ARCHI (Pháp); thi công bởi Tập đoàn sông đà; tư vấn giám sát bởi Apave châu Á Thái Bình Dương… Chủ đầu tư và nhà thầu đã huy động tối đa máy móc, công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu tốt, nguồn nhân lực thi công chất lượng cao tham gia thi công dự án.

The golden An Khánh có sổ đỏ vĩnh viễn, có ngân hàng bảo lãnh và bàn giao căn hộ đối với tòa 18T1+18T2 vào tháng 11/2016 và tòa 32T vào quýI /2018.

Trương Thuận