Bất động sản phía tây đang trỗi dậy mạnh mẽ

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản phía Tây không ngừng tăng nhiệt và dường như chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc biệt là khu vực quận Từ Liêm đang sôi động với sự trỗi dậy của những dự án mới không thua kém gì khu Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên.

VH-Gardenia-3-mjj0olp52myglzuk40urj7jbst70sg785kx64yqzo8

Phối cảnh dự án Vinhomes Gardenia

Khu “địa linh” Nam Từ Liêm

Cách đây vài năm, Nam Từ Liêm vẫn là khu vực thưa thớt người sinh sống, tốc độ đô thị hóa còn chậm. Nhưng hiện nay, khu vực này đã trở thành mảnh đất lý tưởng cho các dự án bất động sản.

Phía Tây thành phố là khu vực liền kề trung tâm hành chính và thương mại hình thành theo dọc đường vành đai 3. Những trụ sở chính của các bộ nghành quan trọng như bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên – Môi trường, Bộ Khoa học – Công nghệ,……Cùng nhiều tổng công ty, tập đoàn nhà nước đang lên kế hoạch xây dựng trên dọc con đường này.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông ở khu vực phía Tây đang ngày càng được hoàn thiện. Nhiều tuyến đường mới xây dựng và làm mới, mở rộng. Đang góp phần thúc đẩy sự phát triển cho khu vực này.

Dự án The golden An Khánh đang trong quá trình hoàn thiện


Cùng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, khu vực phía Tây sở hữu tiềm năng và sức hút lớn. Có nhiều cơ hội bứt phá khi mà nhu cầu mua nhà của người dân Hà Nội đang tăng mạnh và hàng loạt các dự án mới mọc lên.

Ông lớn Vingroup nhập cuộc chơi thị trường phía Tây

Sự di chuyển của các cơ quan hành chính cũng như mức độ hoàn thiện của hệ thống hạ tầng giao thông đã tạo tiền đề phát triển của các dự án bất động sản mới. Diện mạo thị trường bất động sản phía Tây đang có nhiều thay đổi khi các ông lớn đang gia nhập thị với những dự án bất động sản mới. Ví như Vingroup, một thương hiệu lớn có sức cạch tranh và uy tin cao trên thị trường, sẽ mang tới khu vực này dự án Vinhomes Gardenia, tổ hợp chng cư biệt thư liên kế phức hợp. Dự án nằm cuối đường Hàm Nghi với diện tích hơn 17ha, bao gồm hệ thống nhà ở cao cấp và các tiện ích khép kín.


Đây sẽ là luồng gió mới thổi bùng lên sức nóng của thị trường phía Tây. Với kinh nghiệm và uy tin trên thị trường, Vingroup sẽ kiến tạo một không gian sống mới, trong lành, cao cấp, chất lượng trong lòng thành phố Hà Nội.